DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BÌNH DƯƠNG

HOTLINE: 0976181607

Quý khách đang có nhu cầu và đang tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương có uy tín, chất lượng. Bạn đang có kế hoạch kinh doanh nhưng còn băn khoăn về:

  • Lựa chọn loại hình công ty, đâu là điểm lợi của từng loại hình công ty (cổ phần, tư nhân, TNHH)
  • Thủ tục, quy trình thành lập doanh nghiệp, công ty.
  • Lựa chọn giải pháp nào tiết kiệm chi phí nhất
  • Các công việc phải thực hiện sau khi có giấy chứng nhận kinh doanh.
  • Thủ tục để xin đặt in và phát hành hóa đơn với cơ quan thuế
  • Lập sổ sách kế toán của doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật

Đừng lo lắng vì Tư Vấn An Tâm sẽ tư vấn và thực hiện dịch vụ trọn gói từ khi thành lập công ty đến khi doanh nghiệp của bạn đi vào hoạt động thực tế. Với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty với chất lượng tốt nhất, giá cả và thời gian cạnh tranh nhất.

Thành lập công ty tại Bình Dương

Tư vấn An Tâm chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương và các tỉnh, thành phố lân cận. Chúng tôi tư vấn và thực hiện dịch vụ trọn gói từ khi thành lập công ty đến khi doanh nghiệp đi vào hoạt động thực tế.

Đội ngũ các luật sư trực tiếp tư vấn về tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, mức vốn điều lệ, người đại diện pháp luật và các thông tin cần thiết khác… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng. Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong 01 ngày.

Dịch vụ tận nhà miễn phí: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà.

HỖ TRỢ HƠN 100 DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP MỖI NĂM

Hiểu được những khó khăn ban đầu về thủ tục hành chính mà các startup gặp phải, Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương nhằm tiết kiệm chi phí và hoàn thành chỉ trong 3 – 5 ngày làm việc.

Sau hơn 5 năm hoạt động tư vấn doanh nghiệp với đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH tư vấn An Tâm đã hỗ trợ hơn 100 doanh nghiệp thành lập mỗi năm.

Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; cách đặt tên doanh nghiệp; lựa chọn ngành nghề kinh doanh, tư vấn phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp, tư vấn thuế, lao động, bảo hiểm…

Phương châm hợp tác khi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của chúng tôi: “Thời gian nhanh – Chi phí hợp lý”

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp nhất, chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai.

THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 1.600.000 VND

  • Như vậy, Tổng phí trọn gói thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương là 1.600.000 VND. Trong đó bao gồm tất cả các khoản chi phi phải nộp theo quy định và phí dịch cho An Tâm. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ loại chi phí nào khác.
  • Nếu tự đi thành lập công ty ty tại Bình Dương, bạn sẽ mất trung bình 10 – 15 ngày đi lại và chờ đợi làm thủ tục cũng như phải chịu các chi phí vô hình như thời gian bỏ ra để đọc quy định, thời gian chờ đợi để soạn, chỉnh sửa và nộp đi, nộp lại hồ sơ cũng như phải bổ sung do chưa bao giờ làm thủ tục thành lập công ty. Vì vậy, hãy để chúng tôi hoàn thành hết cho bạn các thủ tục thành lập doanh nghiệp với chi phí là thấp nhất.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nhân về các loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, pháp luật về thành lập và hoạt động của doanh nghiệp thay bạn soạn thảo hồ sơ, thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương,

CÁC CÔNG VIỆC CẦN THỰC HIỆN SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

Sau khi hoàn thành xong thủ tục thành lập doanh nghiệp. Khách hàng cần phải tiến hành các thủ tục tiếp theo như: đăng ký hồ sơ thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số, phát hành hóa đơn, thực hiện các thủ tục liên quan đến báo cáo thuế, kế toán theo quy định …

Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký thuế ban đầu là ngày cuối cùng của tháng ghi trên giấy phép kinh doanh trong trường hợp doanh nghiệp bắt đầu sản xuất kinh doanh ngay khi nhận đăng ký kinh doanh. Hoặc trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ghi trên giấy đăng ký kinh doanh trong trường hợp doanh nghiệp nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nhưng chưa đi vào hoạt động.

Nhưng theo kinh nghiệm chúng tôi, bạn hãy hoàn thiện ngay thủ tục kê khai thuế ban đầu với thời gian sớm nhất có thể. Vì doanh nghiệp còn rất nhiều việc phải làm để vận hành công việc kinh doanh của mình.

Với mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi luôn mang đến những chính sách ưu đãi cho khách hàng của mình khi sử dụng các dịch vụ tiếp theo của An Tâm. Duy nhất tại An Tâm, khách hàng được hưởng chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt này.

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI AN TÂM

Thời gian nhanh

3 – 5 ngày xong giấy phép. Chính xác thời gian, không trễ hẹn.

Kinh nghiệm

Hơn 100 dự án mỗi năm và hơn 700 dự án đã hoàn thành

Dịch vụ

Giao nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

CÁC LOẠI HÌNH CÔNG TY

Thành lập công ty TNHH

Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp chỉ cần có từ 01 thành viên là có thể thành lập nhưng hạn chế tối đa không quá 50 thành viên cùng góp vốn thành lập và công ty chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài chính khác trong phạm vi nghĩa vụ tài sản của công ty. Có hai loại hình công ty TNHH một thành viên và Công ty TNHH hai thành viên trở lên.

Thành lập công ty Cổ Phần

Thành lập công ty cổ phần là xu hướng lựa chọn của các công ty trung bình và lớn hiện nay. Ưu điểm của loại hình này là tính minh bạch rõ ràng, linh động trong việc huy động thêm vốn kinh doanh từ nguồn bên ngoài. Công ty cổ phần là loại hình duy nhất được huy động nguồn vốn từ bên ngoài và không giới hạn số lượng cổ đông..

 

Thành lập DNTN

Thành lập doanh nghiệp tư nhân là cách mà đa số các cá nhân, hộ kinh doanh thường sử dụng hoặc có những người muốn kinh doanh nhỏ như thành lập doanh nghiệp tư nhân nhà nghỉ, doanh nghiệp tư nhân nhà hàng, quán ăn uống, quán cafe….

Thành lập chi nhánh Công ty

Bạn cần mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh? Bạn cần nâng tầm quy mô hoạt động của công ty để xúc tiến việc hoạt động kinh doanh tới thị trường mới? Nếu vì lý do đó thì việc thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh công ty để mở rộng kinh doanh tới thị trường mới là điều tất yếu.

 

GỌI 0976181607 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!